Nội thất trường học Hải Phòng - bàn ghế học sinh trường học

 

  Nội thất trường học bao gồm đồ dùng trong phòng học, trang thiết bị trong trường lớp, phòng họp , phòng hội trường , phòng giáo viên… Các sản phẩm kể đến như : Bảng viết , bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bục tượng bác… đòi hỏi sản phẩm phải chắc chắn vì sử dụng lâu dài.

  Sỹ Tuấn là một trong những đơn vị phân phối nội thất lớn phía Bắc cung cấp số lượng lớn nội thất Hòa Phát cho trường học giá rẻ. Là đại lý uy tín, đáng tin cậy để bạn tham quan và mua sắm và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

 

Vì sao nên chọn mua nội thất trường học tại Sỹ Tuấn

 Đại lý nội thất Sỹ Tuấn là đơn vị phân phối đồ dùng nội thất hòa phát uy tín và giá rẻ tại miền Bắc. Khi mua nội thất tại Sỹ tuấn bạn sẽ được các ưu đãi sau:

 Bạn được mua hàng với giá rẻ tận gốc, vì chúng tôi là đại lý phân phối cấp cao của Hòa Phát , có chính sách giảm giá ưu đãi cho dự án mua hàng số lượng lớn.

 Chất lượng sản phẩm mang thương hiệu hòa phát đều rất tốt và bền, cam kết có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Đa dạng các mặt hàng nội thất trường học , đáp ứng được số lượng lớn san sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

 

Nội thất cho trường học hòa phát tại Sỹ Tuấn có giá rẻ

Nội thất Sỹ Tuấn là nơi trực tiếp lấy sản phẩm tại xưởng và kho hòa phát không qua trung gian.

Giá bán hàng trực tiếp tại Nội Thất Sỹ Tuấn sẽ luôn rẻ hơn so với các cửa hàng trung gian khác trên thị trường. Những chương trình ưu đãi lớn cho đơn hàng số lượng nhiều.

 

Nội thất Sỹ Tuấn cam kết luôn đảm bảo chất lượng đồ nội thất

Từng đồ dùng nội thất trường học được nội thất Sỹ Tuấn bán đi đều đảm bảo chất lượng lâu dài.

  Bàn ghế học sinh: Sử dụng chất liệu gỗ ép cao cấp phủ melamine chống trầy xước, chống thấm nước ,chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn chống gỉ sét bền bỉ theo thời gian.

Bàn học cho bé tại nhà đây là những mẫu bàn ghế ngồi học luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi bé ngồi học , bởi sản phẩm này không chứa chất độc hại hay nguy hiểm nào cho bé.

 Bàn học trẻ em mầm non với thiết kế nhỏ gọn có thể gấp duỗi bàn sau khi không sử dụng, đây là mẫu bàn học phù hợp cho các em bé còn nhỏ chưa thể ngồi học như các cháu lớn được.

 Bàn học sinh viên hòa phát rất đa dạng và phong phú, không chỉ về kiểu dáng kích thước và chất lượng còn vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

 

 

Bàn giáo viên BGV101

Giá: Liên hệ

Bàn giáo viên BGV103

Giá: Liên hệ

Ghế giáo viên GGV101

Giá: Liên hệ

Bảng cố định BCD01

Giá: Liên hệ

Bảng văn phòng BANG002

Giá: Liên hệ

Bảng văn phòng BANG003

Giá: Liên hệ

Bàn bán trú BBT101A

Giá: Liên hệ

Bàn bán trú BBT101B

Giá: Liên hệ

Bàn bán trú BBT101C

Giá: Liên hệ

Bàn thí nghiệm BTN101

Giá: Liên hệ

Bàn thí nghiệm BTN102

Giá: Liên hệ

Ghế thí nghiệm GTN101

Giá: Liên hệ

Bàn học BH101

Giá: Liên hệ

Bàn thư viện BTV101

Giá: Liên hệ

Giá sách GTV101

Giá: Liên hệ

Ghế học sinh GHS03-1

Giá: Liên hệ

Ghế học sinh GHS101A

Giá: Liên hệ

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

bàn giám đốc

Két sắt 

Tủ sắt văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Bàn chữ L

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI