40+ Mẫu bàn học sinh hòa phát chính hãng - giá rẻ Hải Phòng

  Bàn học sinh Hòa Phát giá rẻ  mẫu đẹp tại Hải Phòng, Sỹ Tuấn chuyên cung cấp hàng nội thất trường học Hòa Phát chính hãng, báo giá tốt cho dự án. Liên hệ 0931583808 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất tại thị trường miền bắc Việt Nam.

 

Đặc điểm bàn học sinh hòa phát có gì tốt

Bàn học hòa phát có thiết kế rất đẹp, với nhiều mẫu mã cho các bậc phụ huynh chọn lựa, không những nổi bật về nét đẹp bên ngoài bàn hòa phát có chất lượng rất tốt. Bởi Hòa Phát là thương hiệu đã có từ lâu, kinh nghiệm sản xuất và kiểm tra chất lượng phải nói là tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Quá trình sản xuất bàn học sinh Hòa Phát ra sao

  - Quá trình sản xuất những chiết bàn ghế học sinh luôn đảm bảo chất lượng , từ công đoạn vật liệu thô cho đến sản phẩm được kiểm tra kỉ lưỡng trước khi đem ra tiêu thụ trên thị trường.

  - Bàn học tuyệt đối an toàn khi các bé sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với bàn ghế, sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu cao cấp cóc thể chống nước chống ẩm mốc tốt theo thời gian.

  - Giá thành tương đối phù hợp với mọi người tiêu dùng ,sản phẩm Hòa Phát bao giờ cũng có giá cao hơn 1 chút so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, bởi chất lượng và chế độ bảo hành tốt hơn.

 

Mua bàn ghế học sinh hòa phát cần chú ý

  - Mẫu bàn ghế học sinh phải phù hợp với từng lứa tuổi như : học sinh cấp 1 kích thước bàn học  thấp hơn ngắn hơn bàn ghế học sinh cấp 2 , cấp 3 . Phải chú ý tới cân nặng và chiều cao các bé mà chọn bàn học, ngoài ra vì mục đích sử dụng lâu dài phụ huynh nên chọn một số mẫu bàn học hòa phát có thể tăng giảm chiều cao .

 

Bàn ghế học sinh hòa phát gồm những loại nào

  Hiện hòa phát có rất nhiều mẫu bàn ghế học sinh phục vụ cho nội thất trường học và học tại gia đình. Bàn học hòa phát hơn 50 mẫu bao gồm về kích thước kiểu dánh khác nhau, nhưng chung quy lại gồm những tên gọi cơ bản như sau : 

 

Bàn học cho bé cấp 1 - 2 tại nhà

 Đây là mẫu bàn học cho bé mới chập chững bước vào trường , mầm non, lớp 1, lớp 2, ...cho tới lớp 9 đều có thể sử dụng được. Đặc điểm cơ bản của những mẫu bàn này là kiểu dáng và kích thước đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, cân nặng và chiều cao của bé.

Bàn học sinh viên tại trường

  Dòng bàn ghế phục vụ cho sinh viên, cao đằng, thpt.. dành cho những lứa tuổi lớn ngay tại trường. Đặc điểm bàn học sinh viên có thiết kế đơn giản, giá rẻ, gọn nhẹ, nhưng chắc chắn, sử dụng được lâu dài.

Bàn học trẻ em dành cho lứa tuổi mầm non

  Bàn học chuyên cho các bé mầm non tại trường, với thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn , có con giống hoa văn đặc sắc. Bàn đặc biệt an toàn khi bé sử dụng để học tập, và vui chơi.

 

 

 

 

Ghế học sinh GHS03-1

Giá: Liên hệ

Ghế học sinh GHS101A

Giá: Liên hệ

Ghế xoay trẻ em TE04

Giá: Liên hệ

Ghể trẻ em xoay TE06

Giá: Liên hệ

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

bàn giám đốc

Két sắt 

Tủ sắt văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Bàn chữ L

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI